THƯ ĐIỆN TỬ
Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và quản lý trang TTĐT với Cục Hàng không dân dụng Singapore
Ngày 2/10, tại trụ sở làm việc Cục Hàng không dân dụng Singapore (CAAS), đoàn công tác của Cục Hàng không Việt Nam đã có buổi làm việc về chia sẻ kinh nghiệm xây dựng và quản lý trang thông tin điện tử, cách thức xử lý khủng hoảng truyền thông.

 

Về phía Cục Hàng không dân dụng Singapore (CA A S) có bà Lydia Tan- Trưởng phòng hợp tác truyền thông và các đồng nghiệp. Về phía Cục Hàng không Việt Nam (CAAV) có đại diện lãnh đạo Văn phòng, chuyên viên Văn phòng và phòng Pháp chế hợp tác quốc tế.

 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm về công tác xử lý khủng hoảng truyền thông, cách thức xây dựng trang thông tin điện tử của nhà chức trách hàng không, công tác quản trị hệ thống trang thông tin điện tử...
 

Đây thực sự là cơ hội hữu ích cho các cán bộ, chuyên viên của Cục Hàng không Việt Nam trong công tác truyền thông, quản lý trang thông tin điện tử, đồng thời tăng cường sự hợp tác trong lĩnh vực hàng không dân dụng giữa hai Nhà chức trách hàng không dân dụng Singapore và Việt Nam.

 

 

   Ý kiến bạn đọc (0)
      Tin mới

 
      Các tin cũ hơn

           TIN MỚI
     LỊCH SỰ KIỆN
    LIÊN KẾT WEBSITE
    HỎI ĐÁP
Văn phòng thường trực Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia

Địa chỉ: Số 200/10 Phố Nguyễn Sơn, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

ĐT: 04.3675.6966 - 04.38.729.728
      -     Fax: 04.3675.6998
Email: ncasc@mt.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung : Đ/c Đinh Việt Sơn - Chánh Văn phòng

 

       Bản quyền thuộc về Ủy ban An ninh hàng không dân dụng quốc gia. Ghi rõ nguồn khi biên tập lại từ website này.